Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan mất bao nhiêu tiền?

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan? Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan mất bao nhiêu tiền? Bài viết hướng dẫn thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan mới nhất.

đăng ký nhãn hiệu tại thái lan
Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan mất bao nhiêu tiền? 2

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

Thái Lan là một quốc gia Đông Nam Á, có diện tích khoảng 513.000 km2, lớn thứ 50 trên thế giới và dân số khoảng 64 triệu người, đông thứ 21 trên thế giới. Vì vậy, Thái Lan là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, thị trường tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn có dự định kinh doanh tại Thái Lan hoặc xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ sang Thái Lan trong tương lai thì ngay từ bây giờ bạn nên tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan bởi các lý do sau:

  • Thời gian đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan dao động từ 12 tháng đến 18 tháng.
  • Việc đăng ký nhãn hiệu chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ quốc gia đăng ký. Vì vậy, mặc dù nhãn hiệu của bạn đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam nhưng vẫn không được bảo hộ tại Thái Lan.
  • Nếu có tổ chức, cá nhân Thái Lan, Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác đăng ký nhãn hiệu trùng hoặc tương tự nhãn hiệu của bạn tại Thái Lan thì bạn không còn cơ hội sử dụng nhãn hiệu đó tại Thái Lan nữa.

Đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan mất bao nhiêu tiền?

Phí đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan bao gồm:

  • Phí giai đoạn nộp đơn
  • Phí giai đoạn đăng ký thẩm định đơn
  • Thuế VAT 7%
  • Phí chuyển khoản, phí gửi tài liệu giữa Việt Nam – Thái Lan

Phí đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan trọn gói từ 25 triệu đồng. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một giấy uỷ quyền (có công chứng) của bạn để chúng tôi có thể đại diện cho bạn thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan dưới tên của bạn hoặc Công ty bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp: 0343320223

Xem thêm cách thức đăng ký nhãn hiệu quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)