Đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang

Thủ tục thành lập công ty tại Nha Trang và đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang mới nhất năm 2024.

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang
Đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang 2

Thành lập công ty tại Nha Trang

Để thành lập công ty tại Nha Trang, bạn cần tuân thủ các quy định và thủ tục pháp lý tại Việt Nam. Dưới đây là một số bước chính để bạn có thể thực hiện:

1/ Lập kế hoạch kinh doanh: Xác định mục tiêu kinh doanh, ngành nghề hoạt động và cơ cấu tổ chức công ty.

2/ Chọn loại hình công ty: Quyết định loại hình công ty phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, có thể là Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần hoặc Công ty Hợp danh.

3/ Lập hồ sơ và đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam và nộp đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà để hoàn tất thủ tục đăng ký.

4/ Đăng ký chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục thông báo hoá đơn

5/ Thực hiện thủ tục xin cấp các giấy phép con (nếu ngành nghề kinh doanh của công ty bắt buộc phải có theo quy định của pháp luật).

6/ Thực hiện các thủ tục lao động và bảo hiểm xã hội: Đăng ký lao động và thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

7/ Thực hiện các thủ tục về an toàn vệ sinh lao động: Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Lưu ý rằng quy trình thành lập công ty có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và cần phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi và đúng luật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục có liên quan.

XEM THÊM: CÁC BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang

Dưới đây là quy trình cụ thể để đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang:

1/ Chuẩn bị hồ sơ: Bạn cung cấp cho chúng tôi các tài liệu và thông tin cần thiết để soạn thảo hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh ở Nha Trang (Căn cước công dân/Hộ chiếu, tên công ty, vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh).

2/ Chúng tôi soạn thảo hồ sơ và gửi lại cho bạn để ký.

3/ Chúng tôi đại diện bạn nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà.

4/ Chúng tôi nhận giấy phép kinh doanh và bàn giao lại cho bạn trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ (ngày làm việc là các ngày trong tuần trừ thứ bảy và chủ nhật).

Dịch vụ giấy phép kinh doanh ở Nha Trang

Hiện nay, có nhiều tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ giấy phép kinh doanh ở Nha Trang. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì tính chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm.

Các dịch vụ giấy phép kinh doanh ở Nha Trang của chúng tôi bao gồm:

1/ Tư vấn và hướng dẫn về quy trình đăng ký kinh doanh: Cung cấp thông tin chi tiết về các bước cần thiết để hoàn thành quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh, bao gồm cả các yêu cầu pháp lý và tài liệu cần chuẩn bị.

2/ Chuẩn bị và xử lý hồ sơ đăng ký: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà nhanh chóng và chuyên nghiệp.

3/ Đại diện bạn làm việc với cơ quan chức năng để xử lý hồ sơ: Đại diện cho Khách hàng trong quá trình giao tiếp và thực hiện các thủ tục với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà.

4/ Nhận và bàn giao giấy phép kinh doanh cho Khách hàng sau khi được cấp.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh ở Nha Trang của chúng tôi giúp đơn giản hóa quá trình đăng ký kinh doanh của bạn và đảm bảo rằng mọi thủ tục được thực hiện một cách chính xác và đúng thời hạn.

______________________________________________________________

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

CÔNG TY LUẬT TNHH DCNH LAW

Địa chỉ: 38B Trần Nhật Duật, phường Phước Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại: 0343320223 – 0974278893

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)