Ly hôn thuận tình tại Khánh Hoà không cần ra toà

Vợ chồng bạn muốn ly hôn nhưng mỗi người lại đang sinh sống ở các tỉnh thành khác nhau, không có thời gian di chuyển đến Toà án nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà để giải quyết việc ly hôn. Bài viết nhằm giới thiệu dịch vụ ly hôn thuận tình tại Khánh Hoà không cần ra toà.

ly hôn thuận tình không cần ra toà
Ly hôn thuận tình tại Khánh Hoà không cần ra toà 2

Thuận tình ly hôn nhưng vắng mặt

Thuận tình ly hôn nhưng vắng mặt là việc vợ chồng đã thống nhất thoả thuận ly hôn bao gồm tất cả các vấn đề: Chia tài sản chung, quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con. Tuy nhiên, vì lý do khoảng cách địa lý nên người chồng hoặc người vợ hoặc cả hai vợ chồng đều không thể đến trực tiếp Toà án để giải quyết việc ly hôn.

Nếu người dân không được Luật sư tư vấn quy trình thực hiện thuận tình ly hôn vắng mặt thì có thể bị Toà án trả lại đơn ly hôn hoặc Toà án đình chỉ giải quyết việc ly hôn do vắng mặt đương sự.

Ly hôn thuận tình có cần ra toà không?

Trong trường hợp thuận tình ly hôn mà cả hai vợ chồng đều trực tiếp đến trụ sở của Toà án nhân dân có thẩm quyền thì việc ly hôn sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Thủ tục ly hôn nhanh nhất tại Nha Trang

Tuy nhiên, nếu vì lý do cá nhân mà một trong hai bên vợ chồng hoặc cả hai vợ chồng không thể đến Toà án thì Toà án vẫn có thể giải quyết cho ly hôn với điều kiện bên vắng mặt phải có bản trình bày ý kiến kèm đơn xin giải quyết vắng mặt được soạn thảo và thể thức ký đúng theo quy định tố tụng.

Như vậy, trong ly hôn thuận tình, vợ chồng có thể không trực tiếp đến Toà án nhưng phải thực hiện thêm thủ tục theo đúng quy định của pháp luật về tố tụng.

Dịch vụ ly hôn thuận tình tại Khánh Hoà không cần ra toà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình tại Khánh Hoà không cần ra toà với chi phí là 10 triệu đồng/vụ. Dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Khánh Hoà.

HOTLINE LUẬT SƯ TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC LY HÔN NHANH TẠI KHÁNH HOÀ: 0343320223

5/5 - (1 bình chọn)